Dĩ An Bao gia vach ngan ve sinh compact hpl la bao nhieu?

vachngantoky

New member
Vật liệu vách ngăn phòng vệ sinh compact là vật liệu hiện đại, vật liệu tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Dựa trên phân tích thực tế có được kết quả, sử dụng nhà vệ sinh bằng vách vệ sinh compact chịu nước thay thế các nhà vệ sinh truyền thống giúp tiết kiệm chi phí tới 8 lần.
Đặc điểm báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl
Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh compact phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá vách ngăn khu vệ sinh gồm:
  • Màu sắc vách ngăn vệ sinh compact hpl
  • Kích thước tấm vách ngăn compact nhà vệ sinh
  • Loại đơn hàng (tấm, phụ kiện hay thi công vách ngăn toilet hoàn thiện?)
  • Vị trí công trình vách ngăn khu vệ sinh
  • Khối lượng dự án vách vệ sinh compact chịu nước
Để được báo giá vách ngăn compact hpl chính xác nhất so với thực tế từng công trình, chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về dự án của mình như sau: Bản vẽ chi tiết mặt bằng, khối lượng tạm tính, địa điểm thi công, loại tấm sử dụng (kích thước, màu sắc), loại phụ kiện.
>>> Xem chi tiết báo giá vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước hoàn toàn tại https://toky.vn/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh-compact.
Tuy nhiên trong các trường hợp đặc biệt, nếu dự án vách ngăn nhà vệ sinh của bạn chưa có bản vẽ thiết kế cụ thể hoặc bạn chưa biết nên làm thế nào để có một công trình nhà vệ sinh phù hợp với không gian và ngân sách của mình, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
Vì sao cùng loại tấm Compact HPL nhưng giá các đơn vị lệch nhau?
Không ít khách hàng khi liên hệ tới vách ngăn vệ sinh TOKY có thắc mắc rằng tại sao cùng là một loại tấm compact hpl độ nén tiêu chuẩn 1430psi nhưng mức giá lại chênh lệch nhau khá nhiều ở các đơn vị?
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch giá, tuy nhiên theo kiểm chứng từ thực tế chúng tôi nhận thấy rằng hai yếu tố dưới đây quyết định chính đến sự chênh lệch này:
- Thành phần cấu tạo: đặc biệt chú ý đến tỷ lệ nhựa trong lõi tấm compact hpl.
- Độ dày của tấm, dung sai:
  • Dung sai tấm compact hpl trong tiêu chuẩn cho phép là 0.5mm đối với tấm có độ dày 12mm. Nhiều đơn vị cung cấp tấm hpl độ dày chỉ khoảng 11.4mm, thậm chí là 11.2mm (dung sai lớn hơn nhiều so với mức cho phép).
  • Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến độ cong vênh của tấm. Đối với khổ tấm 1220x1830x12mm thường sử dụng làm cánh cửa. Có thể lúc mới sử dụng, cánh cửa vẫn thẳng nhưng chỉ sau thời gian sử dụng không lâu sẽ có hiện tượng cong vênh khiến việc xử lý, bảo hành rất vất vả, tốn nhiều chi phí, ảnh hưởng lớn đến chất lượng và uy tín với khách hàng.
Hầu hết các đơn vị phân phối vách ngăn nhà vệ sinh trên thị trường không bảo hành vấn đề cong vênh của tấm. Tức là khi tấm xuất khỏi kho coi như trách nhiệm của nhà cung cấp đã hoàn thành.
Vách ngăn vệ sinh TOKY chỉ cung cấp các sản phẩm tấm đạt chất lượng, độ dày theo tiêu chuẩn cho phép cùng phụ kiện đồng bộ chất lượng cao, bảo hành dài hạn.
Khách hàng hoàn toàn lưu ý vấn đề này, nếu khách hàng mua tấm compact hpl loại 1 tại kho TOKY nếu xảy ra vấn đề cong vênh chúng tôi vẫn sẵn sàng bảo hành đổi trả trong khoảng thời gian 5 - 7 ngày sau khi đã xuất hàng, với điều kiện thực hiện đúng theo hướng dẫn bảo quản tấm tại công trình.
Là đơn vị nhập khẩu, gia công sản xuất vách ngăn vệ sinh chịu nước trực tiếp, TOKY cam kết mang lại sản phẩm vách compact chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Liên hệ để được báo giá, tư vấn miễn phí.
Vách ngăn vệ sinh Toky | Tổng kho vách ngăn compact miền Bắc
Địa chỉ: số 16 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Tel: 024 6327 3666
Email: vachngantoky@gmail.com
Website: toky.vn
 
Bên trên